ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ อำเภอสัตหีบ.com ซึ่งเป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ข่าวสารด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เรายินดีน้อมรับคำติชมเพื่อพัฒนาการให้บริการประชาชนอย่างเข้าถึง และสะดวกสบาย

Link เว็บเพื่อนบ้าน
Link เว็บเพื่อนบ้าน
หนังสือพิมพ์
สถานีโทรทัศน์
กระทรวงต่างๆ
จังหวัดทั่วไทย
เว็บช่วยค้นหา


แถลงข่าวผลการจับกุมเอเย่นต์ค้ายาเสพติด

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 6 มิ.ย.56 นายภวัต เลิศมุกดา นายอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย น.อ.คมพันธ์ อุปลานนท์ ผอ. กองยุทธการและข่าว ฐานทัพเรือสัตหีบ พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.สัตหีบ นายชวัฒน์ เทพทัพ ปลัดฝ่ายความมั่นคง น.ส.รัดใจบัณฑิตศิลป์ กำนันตำบลสัตหีบ

และ ร.ต.อ.ศรายุทธ กรกันต์ รอง สว.สส.สภ.นาจอมเทียน ได้ร่วมแถลงข่าวผลการจับกุมเอเย่นต์ค้ายาเสพติด คือ นายอธิวัฒน์ หรือโชค อินทวงศ์ อายุ 19 ปี ข้อหา มียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่าย ของกลางยาบ้า 18 เม็ด และธนบัตรล่อซื้อ 800 บาท และนายสัมพันธ์ หรือแป๊ะ นาคทอง อายุ 22 ปี ข้อหา มียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้เพื่อจำหน่าย ของกลางยาบ้า 10 เม็ด และยาไอซ์ 2 ถุง น้ำหนัก 0.4 กรัม นายภวัต เลิศมุกดา นายอำเภอสัตหีบ เปิดเผยว่า การจับกุมผู้ค้ายาเสพติดครั้งนี้ เป็นการบูรณการร่วมระหว่างปกครอง ทหารเรือ และตำรวจ หลังได้รับเบาะแสว่า ทั้งคู่มีการลักลอบค้ายาเสพติด จึงส่งสายลับเข้าทำการล่อซื้อยาบ้า 4 เม็ด จากนายโชค ก่อนจับกุมตัวไว้ได้ ขณะกำลังนำยาบ้าที่เหลืออีก 14 เม็ด โยนทิ้งใต้ถุน ภายในบ้านไม่มีเลขที่ ม.3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จากนั้น ได้ติดตามจับกุมเครือข่ายคือ นายแป๊ะ ในห้องพักอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ม.2 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ พร้อมของกลางยาบ้า และยาไอซ์ เบื้องต้น พบว่าทั้งคู่ไม่ยอมหางานสุจริตทำ กับหาเงินเลี้ยงปากท้องด้วยการค้ายาเสพติดมานานนับปี จนมาถูกจับกุมดังกล่าว

 

 
หน้าแรก / ผลงาน / สถานที่สำคัญ / กระดานกระทู้ / ติดต่อ-สอบถาม