ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ อำเภอสัตหีบ.com ซึ่งเป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ข่าวสารด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เรายินดีน้อมรับคำติชมเพื่อพัฒนาการให้บริการประชาชนอย่างเข้าถึง และสะดวกสบาย

Link เว็บเพื่อนบ้าน
Link เว็บเพื่อนบ้าน
หนังสือพิมพ์
สถานีโทรทัศน์
กระทรวงต่างๆ
จังหวัดทั่วไทย
เว็บช่วยค้นหา


เจ้าหน้าที่ส่งสายลับล่อซื้อยาบ้า

รวบ ด้า ห้วยใหญ่ เปิดบ้านค้ายาบ้า จ้างคนงานก่อสร้าง 7 ชีวิต ทำงานหามรุ่งหามค่ำ จ่ายค่าตอบแทนเป็นยาบ้า 1 เม็ด/วัน พร้อมอำนวยสถานที่เสพให้ลูกค้า นอภ.สัตหีบ ส่งสายลับล่อซื้อรวบคารัง พร้อมเอเย่นต์ในเครือข่าย

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 4 มิ.ย.56 นายภวัต เลิศมุกดา นายอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย นายชวัฒน์ เทพทัพ ปลัดฝ่ายความมั่นคง และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์อำนวยการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติด ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายคธาวุฒิ หรือด้า ภิรมย์พงษ์ อายุ 31 ปี เจ้าของบ้าน ข้อหา เสพยาบ้า และนายดำรง หรือป้อม บุญสิงห์ อายุ 29 ปี อดีตนักโทษคดีลักทรัพย์ และเสพยาบ้า ข้อหา มียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และจำหน่าย ของกลางยาบ้า 23 เม็ด และธนบัตรล่อซื้อ 200 บาท ภายในบ้านเลขที่ 69/60 ม.11 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นอกจากนี้ ได้จับกุมคนงานก่อสร้างภายในบ้านมีปัสสาวะสีม่วง 7 ราย คือ นายฤทธิไกร ธรรมวงค์ อายุ 19 ปี นายลือไกร ผุดผ่อง อายุ 29 ปี นายธวัชชัย ดีดวงพันธ์ อายุ 29 ปี นายอภิชาติ กิ้วราชแยง อายุ 29 ปี นายวรรณรงค์ นันโท อายุ 33 ปี นายสมรัตน์ ทับเครือบ อายุ 37 ปี และนายศุภชัย คางคำ อายุ 47 ปี นายภวัต เลิศมุกดา นายอำเภอสัตหีบ เปิดเผยว่า ผลการจับกุมเครือข่ายยาเสพติดพื้นที่ห้วยใหญ่ ได้ขยายผลจากผู้เสพรายหนึ่ง ที่ซัดทอดซื้อยาบ้ามาจากนายด้า จึงวางแผนให้สายลับเข้าทำการล่อซื้อยาบ้า 5 เม็ด ราคา 1,000 บาท แต่นายด้า บอกขณะนี้กำลังรอ นายป้อม เอเย่นต์มาส่งให้ที่บ้านพัก เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม ก่อนซ้อมแผนในให้นายด้า โทรศัพท์เรียกนายป้อม ให้ขี่จักรยานยนต์นำยาบ้ามาส่ง และซื้อขายกัน ก่อนนำไปสู่การจับกุม ได้ของกลางยาบ้าจากการล่อซื้อ 1 เม็ด และค้นพบในกระเป๋าคาดเอวอีก 22 เม็ด รับสารภาพรับมาจาก นายองอาจ (ไม่ทราบสกุล) อายุ 40 ปี พักอยู่ในหมู่บ้านทุ่งละหาร รู้จักกันในเรือนจำ ก่อนพ้นโทษออกมาร่วมกันจำหน่ายยาบ้า และจากการตรวจสอบคนงานก่อสร้างภายในบ้าน 7 คน พบเสพยาบ้าทุกราย รับสารภาพว่า นายด้า ว่าจ้างให้มาทำงานก่อสร้างภายในบ้าน โดยจะจ่ายค่าตอบแทนเป็นยาบ้า 1 เม็ด/วัน และหากใครไม่พอเสพก็จะมีจำหน่ายเพิ่มเติมเช่นกัน

 

 
หน้าแรก / ผลงาน / สถานที่สำคัญ / กระดานกระทู้ / ติดต่อ-สอบถาม